Là một nghề đặc biệt, muốn làm nghề này không những phải giỏi kinh doanh và bán hàng mà còn phải giỏi nghiệp vụ của cảnh sát giao thông, có khả năng lập biên bản thay cảnh sát giao thông, và có thể thay cảnh sát giao thông mạnh tay với người dân để cảnh sát đỡ mang tiếng. Đôi khi còn cầm vật giống tiền giúp đỡ các anh cảnh sát giao thông đang bận tay.

Tham khảo từ tuổi trẻ 

Công an Đồng Nai kiểm tra khiếu nại của người quay clip CSGT

Công an tỉnh Đồng Nai yêu cầu thanh tra giải trình vì sao kết quả trả lời cho chị Hoàng Anh khác với kết quả trình giám đốc Công an tỉnh ký để gửi cơ quan báo chí.

Liên quan việc Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức thanh tra cảnh sát giao thông (CSGT) ở trạm kiểm soát giao thông ngã ba Thái Lan bị quay clip, ngày 5-10, giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho hay sẽ kiểm tra lại các thắc mắc của chị Đỗ Vũ Hoàng Anh (Q.9, TP.HCM).

Chị Hoàng Anh là người bị ông Phạm Minh Trí – nhân viên tiếp thị sữa, được xác định là người giúp việc cho CSGT – đánh chảy máu miệng.

Theo đó, ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai sẽ yêu cầu lực lượng thanh tra giải trình vì sao kết quả trả lời cho chị Hoàng Anh khác với kết quả trình giám đốc Công an tỉnh ký để gửi đến các cơ quan báo chí.

Trước đó, như Tuổi Trẻ phản ánh, bạn trai chị Hoàng Anh lái xe máy chạy trên quốc lộ 51 về hướng TP.HCM thì bị bắn tốc độ.

Trong lúc đang tranh cãi với CSGT về lý do đòi 500.000 đồng thì chị Anh quay clip rồi bị ông Trí là nhân viên tiếp thị sữa đang ở trong chốt CSGT (theo kết luận của công an) đánh chảy máu miệng.

Thanh tra công an đã vào cuộc xác minh và công bố kết quả xác minh.

Trong thông báo gửi cho chị Hoàng Anh ký ngày 29-9, thượng tá Võ Văn Nghĩa – phó chánh thanh tra Công an tỉnh Đồng Nai – gửi kết quả trả lời đến chị Anh khẳng định thượng úy Võ Chí Công (nhân vật bị quay trong clip) có sai phạm khi để ông Trí là người ngoài nghe bộ đàm, ghi chép biên bản vi phạm rồi dẫn đến việc đánh chị Anh sau khi chị này phản ứng.

Thông báo này khẳng định ông Công, ông Trí đã xin lỗi và đã bị các cơ quan chức năng kiểm điểm, xử phạt nhưng không đề cập việc chị Anh đưa cho CSGT 200.000 đồng.

Tuy nhiên, trong văn bản trả lời báo chí về vụ việc này được thanh tra công an trình giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai ký lại đề cập chị Hoàng Anh “móc 200.000 đồng để trên ôtô của CSGT”.

Đây là lý do chị Hoàng Anh cho rằng lực lượng thanh tra đã “bóp méo sự thật” dù đã gặp chị để xác minh vụ việc bị báo chí lên tiếng.

Bạn cảm thấy thế nào?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Chuyên mục: Từ điển

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *